Sinh viên học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Phương thức tuyển sinh của các trường Cao đẳng dược miền Bắc năm 2018 sẽ được áp dụng theo hình thức xét tuyển đối với các bạn đỗ tốt nghiệp THPT.

Các trường tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc

Các trường tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc

Các trường tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc

Ngành Dược là ngành học gắn liền với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chính vì thế rất nhiều trường học trên cả nước đã và đang đào tạo ngành này với nhiều trình độ khác nhau:  Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học… Tại miền Bắc có rất nhiều các trường tuyển sinh ngành Dược ví dụ như:

+ Trường Đại học Dược Hà Nội.

+ Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

+ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

+ Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

+ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

+ Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

+ Cao đẳng Dược Hà Nội

+ Cao đẳng Y tế Yên Bái …

Hầu như ai cũng mong muốn được theo học tại một trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn trường quyết định đến công việc của bạn sau này nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Các bạn để có thể lựa chọn được trường phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao nhất thì các thí sinh cần phải căn cứ vào lực học của mình để có quyết định nộp hồ sơ xét tuyển. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trường đào tạo ngành Dược rồi mới đưa ra quyết định học ngành Dược ở đâu.

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Để được học trong môi trường Đại học có rất nhiều bạn sẽ không đủ điểm để xét tuyển vì thế khi bạn lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trong cả nước. Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại phòng thực hành đáp ứng được nhu cầu học của sinh viên. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Xem thêm: địa chỉ Cao đẳng dược Hà Nội nằm ở đâu

Bên cạnh đó, chương trình học của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ, cập nhật bám sát với thực tiễn giúp sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cần thiết để ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra trường còn có những chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn ngân hàng hoặc những suất học bổng dành cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Có thể nói đây là một môi trường rất tốt để các bạn trẻ học tập và theo đuổi đam mê ngành Dược. Nếu bạn có nguyện vọng, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và nộp về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: http://yduoccantho.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *