Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hiện nay được nhiều bạn trẻ theo đuổi với điều kiện xét tuyển dễ dàng, học phí tiết kiệm và cơ hội việc làm rộng mở.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Y dược là lĩnh vực mang trách nhiệm thiêng liêng, với bất kỳ ở vị trí nào họ đều là những thiên thần mang lại những tốt đẹp nhất cho người bệnh. Đối với những người Hộ sinh họ có nhiệm vụ cao cả đó là chào đón những thiên thần chào đời và là những mầm non tương lai của đất nước. Với ý nghĩa thiêng liêng bảo vệ sức khỏe sinh sản, mẹ tròn con vuông sua khi sinh, ngành Hộ sinh không ngừng được đề cao.

Đặc biêt, trong thời buổi kinh tế phát triền nhiều người đã chú ý hơn đến sức khỏe thì các vợ chồng, phụ nữ mang thai cũng quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ sinh nở chất lượng cao cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình. Theo đó chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận công việc đặc biệt và đầy ý nghĩa này. Đặc biệt với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 – 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp các bạn vừa học vừa làm chủ động trong công việc và học tập.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo tin tức y tế đưa tin về thống kê năm 2011, nữ Hộ sinh và Điều dưỡng sản phụ chiếm 6,57% tổng số nhân lực ngành Y tế trong cả nước. Tính đến năm 2013 trên cả nước có 63 cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh, 20 cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Điều dưỡng và một số trường ĐH. Tuy nhiên con số này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng trong xã hội hiện nay, vì thế cần phải bổ sung nhanh chóng nhân lực ngành Hộ sinh để đáp ứng nhu cầu của người dân. Như vậy, đây được xem là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn và cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, Nhà nước đưa ra các chính sách thu hút nhân lực cho lĩnh vực Điều dưỡng – Hộ sinh. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình học cũng như cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Đặc biệt ngành hộ sinh không đơn giản như bạn vẫn nghĩ, ngoài việc “đỡ đẻ” như mọi người vẫn biết thì các nữ Hộ sinh còn làm các công việc khác như: tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi; chăm sóc sức khỏe trẻ em dưới 5 tuổi; thăm khám và điều trị một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn kế hoạch hóa gia đình; …

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Nắm bắt được nhu cầu học của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 đã có 1 Văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền.

Thời gian đào tạo: chương trình đào tạo chuẩn Bộ y tế, thời gian học là 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM…; Thời gian học 20 tháng với những thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin…

– Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ được được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *