Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đã giúp cho rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể nâng cao kiến thức phát triển bản thân.

Nâng cao kiến thức khi học liên thông Cao đẳng Dược

Nâng cao kiến thức khi học liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Y tế thì trong những năm tới các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế sẽ không tiếp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp, đây là một tin có thể nói là không vui đối với những bạn trẻ đã và đang theo học Trung Cấp Y Dược. Tuy nhiên có một phương án có thể giúp các thí sinh học Trung cấp có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra, đó chính là lựa chọn học liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, điều này không chỉ giúp các bạn có thể nâng cao giá trị bản thân, kiến thức mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho các bạn sau khi ra trường.

Lý do bạn nên chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Một thực khác đó là nếu như bạn nào đang mong muốn vào cơ quan nhà nước thì hiện nay nhà nước cũng đang trả lương cho nhân viên dựa theo trình độ bằng cấp. Vì vậy nâng cao giá trị bằng cấp cũng là yếu tố để có thể xét tăng lương thưởng hàng năm.

Với trình độ Cao đẳng khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thời gian học linh động, chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành sẽ là bước đệm cho bạn nếu như bạn muốn phấn đấu lên Đại học.

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược được cho là hướng đi đúng đắn bởi xã hội phát triển thì kéo theo đó dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng từ đó được nâng cao. Chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp chính bản thân bạn có nhiều hơn cơ hội nghề và mức thu nhập cũng từ đó được nâng cao.

Vì vậy với tất cả những lợi ích trên thì các bạn hiện tại đang có bằng trung cấp thì nên đăng ký học liên thông bởi chính sự cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn có một tương lai sáng hơn.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với vai trò là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số Các trường Cao đẳng Dược ở Sài Gòn đã triển khai các chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính nhằm đảm bảo việc nâng cao trình độ bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn với điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
 • Đối với những bạn không theo ngành Y dược nhưng mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành
 • Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Theo quy định từ những năm trước thì thí sinh muốn học liên thông thì bắt buộc phải liên thông đúng ngành. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017 thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì không bắt buộc phải cùng ngành học. Do đó, nếu những thí sinh chỉ tốt nghiệp Trung Cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, hộ sinh…) muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp trong thời gian 03 tháng tại Trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 15-18 tháng. Trường hợp thí sinh liên thông không đúng ngành bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành học liên thông. Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào bất kỳ thời gian nào.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược HCM
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ khác liên quan nếu có

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *