Sinh viên học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

Sinh viên học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Cao đẳng Dược xong có xin được việc hay không? Liệu công việc có phải chỉ là quanh quẩn đi bán thuốc ở các quầy thuốc?

Sinh viên học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

Sinh viên học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

Học ngành này xong liệu có xin được việc làm hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh đặt ra khi quyết định đăng kí học trường, ngành nghề nào đó. Nắm bắt được tâm lí của các thí sinh ban xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có những chia sẻ giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho tương lai của mình: Trước khi đặt bút để điền vào phiếu đăng kí xét tuyển các bạn cần nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, đánh giá tiềm năng phát triển của mỗi ngành nghề trong tương lai rồi mới quyết. Một trong những ngành nghề luôn đi cùng với tốc độ phát triển của xã hội là lĩnh vực Y Dược.  Dù công nghệ phát triển hay kinh tế có tăng trưởng như thế nào thì con người cũng cần phải có sức khỏe mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Minh chứng rõ ràng nhất khi khẳng định Y Dược luôn là ngành nghề đi liền cùng sự phát triển là trải qua hàng triệu năm lịch sử cho dù dân thường hay quý tộc đều cần đến sự xuất hiện của thầy thuốc, đặc biệt là các Vua chúa ngày xưa đã chú ý đến việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe khi tổ chức thi tuyển và đào tạo nên các Ngự Y chuyên khám chữa bệnh cho Hoàng thân của mình. Ngày nay Lĩnh vực Y Dược vẫn giữ được tầm quan trọng của mình. Vào mỗi mùa tuyển sinh dù điểm chuẩn khối ngành Y Dược thuộc top, tỉ lệ chọi cao nhưng số lượng hồ sơ đăng kí xét tuyển vẫn không ngừng tăng. Đăng kí học Y Dược chính là đặt nền móng vững chắc cho tương lai của bạn.

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không?

Theo tin từ Tuyển sinh Y Dược Với ngành nghề luôn được xã hội quan tâm và đề cao thì vấn đề việc làm sau khi ra trường là điều không cần phải lo lắng. Ngành Dược thuộc lĩnh vực Y Tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhu cầu được bảo vệ sức khỏe lại là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người trong bất kì thời kì nào, vì thế đây là ngành nghề không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Đặc biệt trong sự phát triển hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, trong khi đó đội ngũ cán bộ Y Tế chưa đủ để phục vụ cộng đồng. Vậy nên đăng kí học Dược chính là tạo cho mình con đường đi vững chắc nhất.

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược rất đa dạngCơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược rất đa dạng

Sau khi tốt nghiệp các bạn học ngành Dược cơ hội việc làm của sinh viên rất đa dạng, các bạn có thể làm việc tại:

  • Các công ty Dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Tư vấn và bán thuốc các loại thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Các Dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Một trong những lợi thế khi đăng kí học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là các bạn sẽ được xét tuyển hồ sơ chứ không cần phải trải qua bất kì kì thi căng thẳng nào. Các bạn có thể đặng kí xét tuyển tại Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Chỉ cần các bạn có đam mê và đã tham gia kì thi THPT từ năm 2018 trở về trước là đã có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Cao đẳng Dược Cần Thơ– Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là môi trường học tập lí tưởng của các thế hệ sinh viên. Tại đây đã đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng và tâm huyết với nghề. Với đội ngũ giảng có trách nhiệm cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và tiên tiến, môi trường học thân thiên, lành mạnh nên thí sinh có thể yên tâm khi đăng kí học tại trường.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *