Phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cao không?

Phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cao không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Chi phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có cao hơn năm trước hay không là câu hỏi được rất nhiều trẻ gửi về ban tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường.

Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược TPHCM năm 2018

Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược TPHCM năm 2018

Với mục đích phát triển bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, có rất nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018, bởi lĩnh vực này được dự đoán rằng sẽ có tiềm năng rất phát triển trong tương lai không xa. Vậy để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, chi phí các thí sinh phải bỏ ra là bao nhiêu, có cao hơn so với những năm trước hay không?

Thông tin về việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Theo nhận định của một giảng viên lớp Cao đẳng Dược TPHCM cho hay, số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tăng đáng kể trong những năm trở lại đây, các thí sinh đã định hướng cho mình chuyển sang học tập trong lĩnh vực Y Dược để có cơ hội phát triển kinh tế cũng như có thể dễ dàng tìm được một công việc trong tương lai, khi mà tỷ lệ sinh viên ra trường không tìm được việc làm đang có xu hướng gia tăng như hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp một chuyên ngành trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Tất cả những sinh viên lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay hệ Cao đẳng Y dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược khi theo học tại Trường đều sẽ được học tập và trau dồi kiến thức dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề trực tiếp giảng dạy. Nhà trường đầu tư trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu của Bộ, được thực tập, thực tế tại các cơ sở Y tế, bệnh viện mà trường liên kết, đảm bảo được chất lượng tay nghề tốt nhất cho các em sau khi ra trường, giúp các em có thể dễ dàng xin việc với đúng chuyên ngành mà mình theo học. Có thể khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trường đào tạo chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Chi phí mà thí sinh cần phải trả khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Ngành Y Dược là một lĩnh vực đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, do đó khâu đào tạo cần phải đặc biệt chú trọng, các sinh viên theo học lĩnh vực này phải được thực hành thực tế nhiều hơn, sử dụng những dụng cụ phục vụ quá trình học tập đặc biệt hơn, vì vậy mà mức phí đào tạo của ngành học này luôn cao hơn những ngành học khác. Cụ thể chi phí mà những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cần phải nộp đó là 940.000 đồng/tháng. So với mức học phí của các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM khác thì có thể nói mức học phí mà Nhà Trường đưa ra là tốt nhất, rất phù hợp với các thí sinh, giúp thí sinh yên tâm học tập.

Khoản thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 không tăng nhiều so với những năm trước. Bên cạnh đó Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường.

Đặc biệt hơn nữa, nắm bắt được nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều thí sinh, Nhà trường còn có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo về điều kiện, thời gian đào tạo hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Chất lượng tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Chất lượng tốt nhất TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *