Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Hà Nội công bố đường dây nóng

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Để giúp các em học sinh có một Kỳ thi THPT Quốc gia an toàn, lành mạnh mới đây Sở GD&ĐT đã công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Hà Nội công bố đường dây nóng

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Hà Nội công bố đường dây nóng

Hà Nội công bố đường dây nóng về Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đường dây nóng 0902.139.764 vừa được Sở GD&ĐT Hà Nội được công bố ngày 24/5. Với mục đích nếu thí sinh và mọi người dân nếu có những băn khoăn cần giải đáp hay có những phát hiện giai lận, sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia thì có thể liên để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hay có những hình phạt cho những trường hợp được báo sai phạm, gian lận trong kỳ thi.

Ngoài số điện thoại trên, thí sinh có thể liên hệ tới số máy của các lãnh đạo, chuyên viên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để phản ánh liên quan đến việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2018-2019 và các vấn đề liên quan đến ngành giáo dục.

Người dân và thí sinh có thể truy cập danh bạ điện thoại của các cán bộ, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại địa chỉ website: hanoi.edu.vn.

Theo đó, chỉ còn 1 tháng nữa thôi là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra, kỳ thi được tổ chức với 2 mục đích là lấy kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp thì năm nay Hà Nội có 79.625 tổng số thí sinh đăng ký dự thi, trong đó 75.458 là thí sinh chưa tổ nghiệp và  4.167 là thí sinh đã tốt nghiệp. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã điều động 7.775 cán bộ, giảng viên, giáo viên tham gia làm công tác coi thi và 1.230 cán bộ, nhân viên phục vụ, đảm bảo an ninh cho các điểm thi. Trong số này, có 3.900 cán bộ, giảng viên các trường Đại học và Học viện phối hợp tổ chức kỳ thi.

Hướng đi nào tốt cho thí sinh nếu không đỗ Đại học

Hướng đi nào tốt cho thí sinh nếu không đỗ Đại học

Hướng đi nào tốt cho thí sinh nếu không đỗ Đại học

Nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra hoang mang liệu nếu không đỗ ĐH thì nên học gì hay làm gì để có tương lai. Tuy nhiên các bạn nên nhớ một điều rằng “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” vì thế nếu không đỗ Đại học bạn có thể lựa chọn lối đi mới bằng việc học các trường nghề mà bạn thích hay có thể lựa chọn học Cao đẳng, đặc biệt nếu bạn yêu thích nghề Y Dược thì có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 đó có thể là lựa chọn không hề tồi. Hiện nay, ngành Dược được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn, cơ hội phát triển nghề nghiệp rất nhiều với mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể tiết kiệm được thời gian và học phí rất nhiều, ra trường vẫn có thể tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn hoặc bạn có thể lựa chọn  học liên thông lên đại học để gia tăng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nguồn: yduoccantho.net – Theo Báo mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *