Hướng dẫn xem điểm chuẩn các trường Đại học 2018 chính xác nhất

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2018 là vấn đề đang được thí sinh trên cả nước quan tâm. Cùng theo dõi cách xem điểm chuẩn các trường ĐH chính xác nhất.

Hướng dẫn xem điểm chuẩn các trường Đại học 2018 chính xác nhất

Hướng dẫn xem điểm chuẩn các trường Đại học 2018 chính xác nhất

Theo tin tức Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, điểm chuẩn của các trường Đại học top đầu đang là sự mong ngóng hồi hộp của tất cả thí sinh và phụ huynh trên cả nước bởi dự báo điểm chuẩn năm nay của nhóm trường này sẽ giảm.

Khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học năm 2018 cũng như sửa chữa sai sót nếu có vừa khép lại trong ngày hôm nay 30/7, và các trường sẽ bắt đầu dần dần công bố điểm chuẩn trúng tuyển chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Theo thông tin cập nhật, hiện nay một số trường đã công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên nhưng chủ yếu là theo diện xét tuyển học bạ và tuyển thẳng. Chính vì thế, mà các bạn thí sinh và phụ huynh đang hồi hợ chờ các trường Đại học công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018.

Thầy Đỗ Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học năm 2018 để thí sinh có thể tra cứu chính xác nhất.

Hướng dẫn tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 chính xác

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nào thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường đó, ví dụ website của Đại học Bách khoa Hà Nội là hust.edu.vn, website của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ptit.edu.vn, website của Học viện Kỹ thuật Mật mã là actvn.edu.vn.

Nếu không truy cập vào website của trường mà bạn đăng ký, bạn có thể tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 trên một số địa chỉ trên mạng công cấp ví dụ như địa chỉ: diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).

Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu trên Cổng thông tin tuyển sinh theo địa chỉ thituyensinh.vn và bạn có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn các trường Đại học 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.

Ngoài ra còn nhiều kênh tra cứu điểm thi khác, kênh tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ luôn cập nhật. Các bạn có thể cập nhật tại đây.

Ngoài việc tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học thì các bạn cũng đừng quên các mốc thời gian quan trọng sau khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học kết thúc cũng như chuẩn bị hồ sơ và xác nhận nhập học đúng thời gian quy định của trường Đại học đó.

Nguồn: yduoccantho.net – tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *