Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức gì và khi hoàn thành chương trình học có thể làm những công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức gì?

Thị trường Dược phẩm hiện nay chiếm tỉ trọng cao trong ngành công nghiệp và góp phần vào GDP quốc gia. Chính vì thế mà ngành Dược hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và cũng đã có nhiều câu hỏi gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Tình trạng thất nghiệp hiện nay ngày càng tăng sau mỗi năm là do sinh viên ra trường không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, chỉ có lý thuyết mà không có thực hành. Hơn nữa, nhiều người chạy theo những ngành nghề HOT nhưng đến khi ra trường thì ngành này đã bão hòa nhân lực.

Theo báo cáo về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đạt ở trên 95% bởi Trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

Chương trình đào tạo theo hướng thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn Bộ Y tế. Chương trình này có nhiều ưu thế hơn so với hướng đào tạo hàn lâm lý thuyết ở một số trường khác. Nhà trường chú trọng vào đào tạo, thời gian thực hành được tăng lên giúp sinh viên hoàn thiện được những kiến thức được giảng dạy trên lớp và nâng cao khả năng tay nghề chuyên môn. Những buổi thực hành ở phòng thí nghiệm cùng với những buổi thực tập tại Bệnh viện, Nhà thuốc được sự chỉ dạy của giảng viên và cán bộ quản lý phụ trách giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có kiến thức thực tế và rèn luyện kỹ năng làm việc. Chính điều này giúp các bạn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin được việc làm ngay và không phải đào tạo lại.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và nó có giá trị tương đương với văn bằng 1 và các bạn có thể liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Công việc sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm là gì?

Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể làm những công việc sau:

Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…

Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…

Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty Dược phẩm…

Kinh doanh thuốc: Nếu bạn là người yêu thích công việc kinh doanh thì có thể mở quầy thuốc làm chủ công việc của mình.

Trình Dược viên: Công việc này mang lại thu nhập cao từ 15 – 20 triệu/tháng được nhiều bạn lựa chọn. Nhiệm vụ chủ yếu của những người làm công việc này là phân phối thuốc cho các nhà thuốc, quầy thuốc,…

Có thể thấy, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì công việc của bạn cũng luôn rộng mở và mang lại thu nhập cao.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *