Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có cần thiết ?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có cần thiết ?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Một số bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp Điều dưỡng vẫn chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc học liên thông cao đẳng Điều dưỡng.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có cần thiết ?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có cần thiết ?

Hiện nay ngoài hệ Đại học và Cao đẳng ra thì có nhiều thí sinh lựa chọn cho mình hệ Trung cấp Điều dưỡng để thực hiện hóa đam mê mà bản thân đã nuôi dưỡng từ lâu. Đã có những người thành công nhất định và tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tuy nhiên cơ hội thăng tiến lại chưa nhiều vì thế học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều đặc biệt quan trọng.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có tầm quan trọng như thế nào?

Nâng cao trình độ chuyên môn: Mặc dù cũng có sự đào tạo chuyên sâu về Điều dưỡng tuy nhiên thời gian học hệ Trung cấp Điều dưỡng trong 10 tháng đến 3 năm để vừa học văn hóa vừa học kiến thức chuyên ngành thì chưa đủ để các bạn thu nạp hết kiến thức cần có. Cựu sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ Khi học liên thông Cao đẳng điều dưỡng các bạn sẽ được bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên ngành với hệ thống chương trình học được xây dựng khoa học và hiện đại nhất bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Trong quá trình bổ sung kiến thức mới các bạn sẽ đồng thời được nâng cao kiến thức cũ để khi hoàn thành hệ đào tạo Cao đẳng trình độ chuyên môn sẽ được nâng lên một tần cao mới thuận lợi cho công việc.

Cơ hội việc làm cao hơn: Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đồng nghĩa với việc kiến thức chuyên ngành của các bạn được mở rộng hơn, bên cạnh đó các bạn còn được tiếp thu các kĩ năng giao tiếp, tin học, ngoại ngữ để nâng cao toàn diện khả năng làm việc của mình. Khi trình độ được phát triển đồng bộ thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao năng lực của bạn, công việc sẽ thuận lợi và có cơ hội phát triển cao hơn. Sau khi học xong hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn cũng có thể học lên trình độ cao hơn để có cơ hội được làm việc tại nhiều môi trường hơn nữa.

Học để không bị đào thải: Theo tin tức Tuyển sinh Y Dược Thời gian tới khi quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp có hiệu lực thì chắc chắn các bạn cần học liên thông để có cơ hội được làm việc với chuyên ngành đã chọn nếu không bản thân sẽ dần bị loại bỏ bởi chính môi trường mà bạn đang theo đuổi.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Những bạn có nguyện vọng được theo học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiếp tục tích lũy kiến thức chuyên ngành. Tùy theo khu vực vùng miền mà các bạn có thể đăng kí nguyện vọng tại Hà Nội, Cần Thơ hay TP Hồ Chí Minh để tiện cho quá trình học và làm việc sau này. Khi đã trở thành thành viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giảng dạy chuyên nghiêp, học đi đôi với hành và tiếp xúc với các trang thiết bị tiên tiến trong quá trình học.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường giảng dạy chuyên nghiêpTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường giảng dạy chuyên nghiêp

Bên cạnh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các bạn cùng có thể nộp đơn đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại các cơ sở khác trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm :

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
  • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Nguồn: yduoccantho.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *