Học Kỹ thuật Xét nghiệm xin việc có khó không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành học kỹ thuật xét nghiêm là ngành học như thế nào?

Việc sáng tạo ra các công cụ, máy móc hiện đại là do con người và sử dụng nó một cách tốt nhất cũng là do con người. Ứng dụng công nghệ máy móc tối tân vào Y dược là bước tiến đột phá trong y học. Chính vì thế kỹ thuật xét nghiệm ngày càng khẳng định vai trò trong ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe cho con người nhất là trong việc chữa bệnh xương khớp .Ngành học cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm đem đến những cơ hội việc làm phong phú, tài chính ổn định cùng một tương lai phát triển.Kỹ thuật xét nghiệm chính là bước quan trọng trong quá trình điều trị y học.

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 

Học về kỹ thuật Xét nghiệm xin việc có khó không?

Ngày nay, nhu cầu khám – chữa bệnh Bệnh cơ xương khớp của người dân ngày càng nhiều hơn. Cùng với đó là sự phát triển của y học thần kỳ của y học thế giới nói chung cũng như y học Việt Nam nói riêng. Vì thế, xét nghiệm bằng kỹ thuật hiện đại trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.

Cơ hội việc làm : Hiện nay có hàng nghìn cơ sở khám chữa bênh chuyên khoa – đa khoa của nhà nước và tư nhân. Sinh viên ngành cao đẳng xét nghiệm – cao đẳng Y dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khóa học đã có đủ kiến thức và trang bị cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường. Đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thu nhập hấp dẫn: Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xếp vào top cao nhất trong danh sách các ngành Kỹ thuật y học hiện nay. Nếu bạn thực sự có tài năng và tâm huyết với công việc, thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi.

Ít cạnh tranh: Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học có đặc thù đặc biệt, hoàn toàn khác với những ngành khác như dược, y hoặc những công việc ngoài ngành Y – dược như kinh doanh hoặc công nghệ thông tin….Thị trường làm việc hiện nay cầu nhiều hơn cung nên những sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật xét nghiệm hoàn toàn có thể tự tin khi tìm kiếm được một công việc với mức lương ổn định.

Công việc nhẹ nhàng: Công việc chính của kỹ thuật viên xét nghiệm y học là tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích kết quả mẫu bệnh như thoát vị đĩa đệm,để định hướng chẩn đoán chính xác cho bác sĩ. So với công việc của y sĩ hay điều dưỡng viên, có thể coi công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm nhẹ nhàng hơn cả.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 

Nên học ngành học Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường tuyển dụng cũng như nhu cầu ứng tuyển của học sinh trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y – dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018 – 2019.Với cơ sở vật, trang thiết bị hiện đại – cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo có kinh nghiệm trong ngành đáp ứng chuyên môn cho sinh viên. Nhà trường cũng không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn liền lý thuyết và thực hành để sinh viên nâng cao tay nghề.Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều những ngành đào tạo mũi nhọn như: cao đẳng dược TPHCM, cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng Vật lý trị liệu, cao đẳng Điều dưỡng…Cơ hội nắm bắt nghề nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *