Học Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Không chỉ học Điều dưỡng mới có thể làm việc tại Nhật Bản mà học Cao đẳng Dược các bạn cũng cơ thể làm việc ở nước này với mức thu nhập cao và ổn định.

Học Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Học Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Như các bạn đã biết ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế về chăm sóc sức khỏe con người, hơn nữa tình trạng già hóa dân số ở Nhật Bản ngày càng tăng. Vì vậy, không chỉ học Điều dưỡng mới có cơ hội làm việc ở đây mà học Cao đẳng Dược các bạn cũng có hội làm việc tại đất nước này với mức thu nhập cao và ổn định. Đây cũng là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có một tương lai tốt đẹp.

Mức thu nhập hấp dẫn tại Nhật khi theo học Cao đẳng Dược

Nhật Bản là nước phát triển cùng với dịch vụ y tế tốt cũng là lý do nhiều bạn muốn làm việc tại đây. Làm việc tại đây không những có một mức lương khủng mà bạn có cơ hội học hỏi, trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm, kiến thức mà trong sách vở không đề cập. Do tỉ lệ dân số già hóa của nước Nhật tăng nhanh nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên nhanh chóng dẫn đến nguồn nhân lực nội địa thiếu hụt nên nước này cần một số lượng lớn Điều dưỡng viên và Dược sĩ đến từ các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do thu hút hàng nghìn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về các trường Y Dược trên cả nước.

Theo điều tra, thu nhập thực tế dao động của các Dược sĩ làm việc tại đây sẽ khoảng từ 150.000 yên – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30.600.000 – 34.600.000 vnđ/tháng (tính theo tỷ giá yên ngày 19/05/2017). Bên cạnh đó, người lao động sẽ nhận được các khoản phụ cấp tương đương với năng lực và hiệu quả công việc. Khi đạt được chứng chỉ hành nghề được cấp bởi quốc gia Nhật thì mức lương của bạn có thể đạt tới con số 50-60 triệu/tháng. Vì thế nếu các thí sinh muốn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới trong giảng dạy và đầu tư cơ sở vật chất. Năm 2018, Trường tuyển sinh y dược với 5 ngành chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT; có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình giảng dạy của Trường; không vi phạm pháp luật. Để hoàn thiện hồ sơ, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược, nếu như còn thắc mắc về vấn đề gì các bạn có thể liên hệ theo số hotline của trường để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *