Điểm sàn của Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018

Điểm sàn của Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Mới đây nhất, ban tuyển sinh của Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã cập nhật mức điểm sàn để xét tuyển vào học hệ Đại học chính quy năm 2018.

Điểm sàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018

Điểm sàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018

Điểm sàn của Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chia sẻ, Trường Đại học Y dược Cần Thơ sẽ tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung Nam bộ và Đông Nam bộ. Xét tuyển khu vực ĐBSCL tiểu 85%, khu vực còn lại tối đa 15%.

Mới đây nhất, trên trang tin tức Y tế cũng đã đưa tin, Điểm sàn của Trường Đại học Y dược Cần Thơ năm 2018 với các ngành cụ thể là: nhóm ngành Y Dược (Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Dược học) là 19 điểm; Nhóm ngành Cử nhân (Xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Y tế công cộng) là 17 điểm.

Mức điểm tối thiểu xét tuyển đợt 1 đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng ưu tiên được quy định trong quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018. Trường hợp thì sinh đồng điểm xét tuyển thì nhà trường sẽ ưu tiên chọn môn toán với số điểm từ cao xuống thấp tới khi hết chỉ tiêu.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của trường Đại Học Y dược Cần Thơ

Chuyên mục tuyển sinh Y dược cập nhật, năm nay Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh 8 ngành học cho hệ đại học với tổng cộng 1.300 chỉ tiêu. Bao gồm:

  • Ngành Y đa khoa gồm 640 chỉ tiêu, trong đó 250 chỉ tiêu dành cho đào tạo theo địa chỉ sử dụng, 390 chỉ tiêu xét tuyển đợt 1.
  • Y học Dự phòng 120 chỉ tiêu, trong đó địa chỉ sử dụng 40, xét tuyển đợt 1 là 80.
  • Y học Cổ truyền 120 chỉ tiêu, trong đó địa chỉ sử dụng 50; xét tuyển đợt 1 là 70.
  • Bác sĩ Răng hàm mặt 80 chỉ tiêu 30 theo địa chỉ sử dụng, 50 chỉ tiêu xét tuyển đợt 1.
  • Dược học tổng 140 chỉ tiêu, địa chỉ sử dụng 40, xét tuyển đợt 1 là 100.

Ba ngành Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học và y tế công cộng không đào tạo theo địa chỉ sử dụng. Trong đó, điều dưỡng 80 chỉ tiêu, kỹ thuật xét nghiệm y học 80 chỉ tiêu, Y tế công cộng 40 chỉ tiêu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học nhóm ngành sức khỏe nhưng không đủ khả năng theo học tại Trường Đại học Y dược Cần Thơ thì Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất để thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển học bạ, điều kiện duy nhất là thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Đây là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và được rất nhiều sinh viên từng theo học đánh giá về chất lượng cũng như môi trường học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2018 miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2018 miễn 100% học phí

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

– Hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu chung của Bộ.
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
– 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
– 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Tin tức Y dược Cần thơ – tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *