Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Theo cập nhật sáng nay 6/7 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn

Ngoài việc công bố ngưỡng điểm đầu vào, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM còn công bố mức học phí và sự điều chỉnh các chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018.

 

Các ngành thay đổi chỉ tiêu

Các ngành có chỉ tiêu đào tạo tăng gồm: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng, Quản trị du lịch, Điện – điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Ngoài những ngành tăng chỉ tiêu thì trường có giảm chỉ tiêu một số ngành như: Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, …. Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thì việc điều chỉnh chỉ tiêu này dựa trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng và tổng chỉ tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không đổi.

Học phí trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018

Trường đào tạo theo tín chỉ đối với hệ đại học học phí là 40.000đ/tín chỉ lý thuyết và 700.000/tín chỉ thực hành, tổng số tín chỉ cho toàn khóa học là 120 tín. Đối với hệ Cao đẳng chính quy là 355.000đ/tín chỉ lý thuyết và 460.000/tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 85 tín chỉ. Học phí sẽ được giữ nguyên trong suốt khóa. Tuy nhiên, chương trình đào tạo các học phần phần kỹ năng, giáo dục định hướng việc làm và trải nghiệm doanh nghiệp sinh viên được nhà trường hỗ trợ 100% kinh phí.

Như vậy ngoài học kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được học những kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình một cách đúng đắn.

Nếu như bạn là người yêu thích ngành Y Dược không may mắn đỗ Đại học thì có thể lựa chọn con đường khác cho mình với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường chắp cánh ước mơ cho hàng triệu sinh viên trên cả nước với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Theo thông tin tuyển sinh y dược, năm 2018 trường có tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng được nhu cầu học của các thí sinh.

Nguồn: yduoccantho.net – tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *