Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh tổ hợp lạ năm 2018?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo quy chế mới năm nay nhiều trường xét tuyển tổ hợp lạ, nhiều bạn thắc mắc gửi về Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh tổ hợp lạ không?

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh tổ hợp lạ năm 2018?

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh tổ hợp lạ năm 2018?

Để giúp thí sinh nắm bắt được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để có sự chủ động trong làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ban tư vấn tuyển sinh thông báo đến thí sinh quy chế tuyển sinh của Trường như sau:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Từ năm 2017,  theo quy chế tuyển sinh mới các Trường Cao đẳng Y Dược được tự chủ trong phương án tuyển sinh theo 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.

Nhằm mục đích giúp các em giảm áp lực trong thi cử cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyến sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ các ngành học sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Như vậy trong năm 2018, những thí sinh lựa chọn khối khoa học xã hội (tổ hợp lạ) hoàn toàn có cơ hội đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Tạo nền tảng cho bản thân sau khi ra trường có thể trở thành một Dược sĩ giỏi có công việc ổn định với mức thu nhập cao. Các bạn cần lựa chọn địa chỉ học chất lượng có tên tuổi và chuyên sâu trong đào tạo ngành Dược. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhiều năm qua trường cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định được thương hiệu nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học tại trường được học tập theo chương trình chuẩn của Bộ, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra với cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn. Do đó các Dược sĩ tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức và tay nghề vững vàng hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại.

Tiếp nối thành công đó và chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ trên cả nước trường mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước với nhiều cơ sở đào tạo: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao dang Duoc TPHCM có thể đăng ký trực tuyến tại đây và bổ sung hồ sơ sau khi trúng tuyển.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *