Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, có kỹ năng chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Từ lâu ngành Dược đã được tôn vinh là ngành học cao quý bởi nó có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng, chính vì vậy việc đào tạo nguồn nhân lực trong ngành cần được quan tâm đầu tiên. Nắm bắt được yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 với mục tiêu đào tạo đội ngũ Dược sĩ có đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn vững vàng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Do đó thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có phẩm chất đạo đức tốt thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Như vậy với điều kiện xét tuyển đơn giản sẽ giúp các thí sinh không chỉ giảm bớt được áp lực thi cử mà còn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pauteur với thời hạn là 3 năm. Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được liên thông lên Đại học Dược chính quy theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế. Tốt nghiệp Dược sĩ, học viên có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau: bệnh viện, nhà thuốc, xí nghiệp sản xuất – kinh doanh Dược phẩm và được mở quầy thuốc để kinh doanh.

Ngoài Cao đẳng Dược, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Cao đẳng Dược nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách: đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường, nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Trong hồ sơ đăng ký thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin và gửi giấy báo nhập học với những trường hợp đủ điều kiện tuyển sinh.

Với mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Với chương trình học gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp, cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên ngành Dược thực hiện được ước mơ của mình.

Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường  triển khai chính sách miễn giảm học phí, học bổng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduoccantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *