Quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong nhóm ngành sức khỏe

Cách mạng công nghiệp 4.0 và cơ hội việc làm ngành Dược

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ cơ hội việc làm ngành Dược ra sao là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh đặt ra trước việc lựa chọn ngành nghề.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và cơ hội việc làm ngành Dược

Cách mạng công nghiệp 4.0 và cơ hội việc làm ngành Dược

Lựa chọn một ngành nghề phù hợp để học sao cho phù hợp với bản thân và phù hợp với định hướng xã hội là điều trăn trở của mọi thí sinh hiện nay. Liệu ngành Dược có thật sự phát triển khi cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra?

Định hướng 4.0 và cơ hội việc làm trong ngành Dược

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mở ra nhiều thay đổi trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt các bạn trẻ cần phải nắm được xu hướng phát triển của thời đại tìm hướng đi tốt nhất cho mình. Và cũng như cuộc cách mạng 1.0 – 2.0 và 3.0 ở những thế kỷ trước thế giới sẽ chia ra những cá nhân biết nắm bắt thời cơ biết tận dụng cơ hội để thành công nhưng cũng không ít người không vượt qua được thử thách và chịu chấp nhận số phận đi sau thời đại.

Cách mạng 4.0 mở ra tạo rất nhiều cơ hội để phát triển đặc biệt là ngành Dược khi đời sống tinh thần người dân được tăng lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra tương lai mới cho những bạn thí sinh đã và đang có ý định theo đuổi ngành Dược. Đặc biệt việc áp dụng công nghệ thông tin vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành Dược đã khiến nhiều ông lớn như: Vingroup, thế giới di động,.. lấn sang thị trường đầy tiềm năng và “béo bở” này. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược lớn hơn bao giờ hết, giúp cho cơ hội tìm kiếm việc làm nhiều hơn đồng nghĩa với đó đây là cơ hội cho những thí sinh đang theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, uy tín

Lựa chọn nơi để gửi mơ và thực hiện nó là điều cần thiết ở mỗi thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Vậy trường nào đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường được Bộ Y tế đánh giá đạt chuẩn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học cũng như phòng thực hành. Trường đào tạo sinh viên ngành Y Dược với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, khi theo học tại đây sinh viên không những được đào tạo kiến thức chuyên môn, mà còn được học những kỹ năng mềm những kỹ năng cần thiết cho sinh viên Y Dược và còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, nhưng sân chơi cho sinh viên được thể hiện tài năng của mình giúp sinh viên được phát triển toàn diện hơn.

Tại đây, nhiều thế hệ sinh viên đã gửi gắm và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi. Hàng năm trường đã cung cấp hàng trăm nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Dược nói chung và ngành Y tế nói riêng.

Với những thành công đã được trong những năm qua, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh 5 chuyên ngành mũi nhọn là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Mọi thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,… thí sinh có thể xem tại website của Trường hoặc gọi điện theo số hotline để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *