“BÍ QUYẾT” gì khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược chất lượng?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo ngành Y dược chất lượng là vấn đề khiến cho các thí sinh quan tâm khi mà hiện nay có quá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được mở ra.

 “BÍ QUYẾT” gì khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược chất lượng?

“BÍ QUYẾT” gì khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược chất lượng?

“BÍ QUYẾT” gì khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược chất lượng?

Chọn ngành Cao đẳng Y Dược là quyết định đúng đắn cho các bạn bởi đây là HOT có tiềm năng phát triển lớn khi dân số nước ta đang già hóa dần và nhu cầu chăm sóc khám chữa bệnh được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Việc còn lại là bạn cần tìm cho mình một ngôi trường đào tạo uy tín, chắp cánh ước mơ cho mình để vươn tới tương lai.

Chọn trường có thứ hạng trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Yếu tố đầu tiên mà thầy Đặng Nam Anh hiện đang là Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ là các bạn cần quan tâm khi học Cao đẳng Y Dược đó chính là thứ hàng của trường. Thứ hạng của trường nó sẽ phản ánh chất lượng của trường đó ra sao về chất lượng giảng dạy. Dựa vào những đánh giá khách quan từ thứ hạng của trường bạn cũng sẽ phần nào đánh giá được một số tiêu chí khác như cơ sở vật chất của trường, đội ngũ giảng viên, hay thậm chí là chất lượng sinh viên.

Vậy trường nào đang đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay? Theo số liệu đánh giá của ban tư vấn tuyển sinh y dược thu thập được của những sinh viên đã và đang theo học từ các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng và uy tín.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản và dễ dàng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản và dễ dàng

Tìm hiểu kỹ chương trình đào tạo của trường trước khi đăng ký

Theo Bộ Lao động TB&XH cho biết một chương trình chuẩn đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng bắt buộc phải học lý thuyết trên lớp phối hợp cùng thực hành thực tế tại bệnh viện.

Ý thức được điều đó, nhiều trường hiện nay đã đầu tư nhiều hơn trong việc chú trọng thực hành  hành cũng như liên kết với các đơn vị tuyển dụng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối, liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược phẩm, trung tâm y tế,… để cho sinh viên có thể thực tập sớm giúp sinh viên được tiếp cận thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc để sau khi ra trường có thể làm việc một cách tốt nhất.

Bằng cấp và chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình học

Yếu tốt tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược đó là bằng cấp bạn nhận sau khi tốt nghiệp. Bởi hiện nay nhiều bạn cũng tỏ ra quan ngại về việc sau khi đi làm bằng Cao đẳng của mình sẽ không có cơ hội thăng tiến cao. Trên thực tế không phải như vậy mà thực ra nhà tuyển dụng quan tâm đến việc bạn có năng lực thực sự hay không. Với tấm bằng Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp từ một trường có thứ hạng, một ngôi trường có uy tín thì chắc chắn rằng tương lai của bạn vô cùng tươi sáng và rộng mở.

Bạn hãy tin rằng với tấm bằng Cao đẳng Y Dược từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể xin việc ở bất kỳ đâu từ bệnh viện đến trung tâm y tế,.. . Nếu bạn muốn mở rộng cơ hội của mình hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học theo quy chế liên thông hiện hành của Bộ đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí thấp những vẫn đảm bảo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí thấp những vẫn đảm bảo chất lượng

Chọn trường có học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Với các yếu tố trên đều rất quan trọng trong việc chọn trường nhưng học phí cũng là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo Theo quy chế hiện nay thì học phí được tính theo tín chỉ quy định, mỗi trường sẽ có những quy định khác nhau về học phí, tùy thuộc vào trường, vào ngành và quy định học phí tín chỉ của trường.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là cơ sở có học phí Cao đẳng Y Dược thấp nhất tại Hà Nội. Mức học phí cụ thể được nhà trường áp dụng là 750.000 đồng/tháng, thu theo học kỳ 5 tháng. Trường có nhiều cơ sở ở TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ,… năm 2018 trường tuyển sinh 5 ngành chính: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn thí sinh.

Một cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín có thứ hạng, được Bộ Y tế đánh giá đạt chuẩn về chương trình đào tạo cũng như cơ sở vật chất, được sinh viên trên mọi miền tổ quốc đặt niềm tin và thực hiện ước mơ nơi đây,… chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang phân vân trong việc chọn trường học Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Nguồn: yduoccantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *