Bắt kịp xu hướng khi theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Bắt kịp xu hướng khi theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Việc theo học liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu nhất đối với những bạn trẻ từng tốt nghiệp hệ Trung Cấp có thể bắt kịp được với sự phát triển của xã hội.

Liên thông cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu của xã hội

Liên thông cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu của xã hội

Lý do bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Lợi ích đầu tiên của việc liên thông Cao đẳng Dược đó chính là giúp bản thân nâng cao chất lượng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, theo cập nhật tin tức y tế mới nhất thì tấm bằng Trung cấp Dược sẽ hết giá trị sử dụng vào năm 2021. Do đó, nếu muốn phát triển bản thân và đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra thì việc học liên thông cao đẳng Dược dường như là lựa chọn bắt buộc đối với những bạn học trung cấp Dược.

Hơn nữa, ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn, cho nên việc lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Liên thông không chỉ giúp các bạn nâng cao chuyên môn mà còn giúp cho hệ số lương cao hơn và đảm bảo chắc chắn hơn vị trí làm việc của bạn. Chính vì thế, lựa chọn liên thông cao đẳng Dược là điều nên làm đối với các bạn.

Điều cần biết khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trước khi học liên thông cao đẳng Dược bạn cần tìm hiểu điều kiện liên thông cao đẳng là gì? Để có thể học liên thông cao đẳng Dược TPHCM bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược ( Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…)
  • Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành Dược nếu tốt nghiệp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…)
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Đối những bạn liên thông khác ngành thì các bạn cần phải có chứng nhận chuyển đổi ngành phù hợp với lĩnh vực mà mình đang có ý định theo học. Thời gian học cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề là 03 tháng.

Thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng. Đối với những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng (bao gồm cả thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)

Sau khi ra trường, các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng cao đẳng Dược hệ chính quy. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin vào làm việc tại các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hay có thể tự đứng ra mở quầy bán thuốc khi có đủ kinh nghiệm.

Học liên thông cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đáng tin cậy để bạn lựa chọn học liên thông. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành (chiếm 70% học phần), sau khi kết thúc thời gian học bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Khi đó, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Ngoài ra, sau khi học xong chương trình đạo tạo Cao đẳng tại nhà trường, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học liên thông lên Đại học nếu muốn.

Địa chỉ tốt nhất tại TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ tốt nhất tại TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường công bố mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Với mức học phí 1.000.000 đồng/ tháng là mức học phí không cao nên để học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM đã không còn quá khó khăn đối với các bạn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh trên khắp cả nước tại các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng…

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Nguồn: Y Dược Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *